Chúng Tôi Chuyên Sửa Tủ Lạnh Mini 90 Lít, 50 Lít Bị Thủng Hết Ga

Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh mini loại 50 lít, 90 lít hãng Aqua, Sanyo. Sửa tủ lạnh bị hết ga, bơm ga mới ở biên hòa, thủ đức, dĩ an, thuận an, thành phố Biên Hòa, quận 2, quận bình thạnh. Bạn cần sửa tủ lạnh mini hãy liên hệ cho chúng tôi.

CHÚNG TÔI CHUYÊN SỬA TỦ LẠNH MINI 90 LÍT, 50 LÍT BỊ THỦNG HẾT GA

Tủ lạnh nhà bạn đang sử dụng là loại tủ lạnh mini của hãng Aqua ? hay Hãng Sanyo ? loại 90 lít hay 50 lít ?

Khi tủ lạnh bị thủng dàn lạnh và xì hết ga ra ngoài thì điều đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là rút phích điện ra, không cho hoạt động nữa, nhanh chóng gọi cho thợ Sửa Tủ Lạnh đến để kiểm tra và khắc phục sửa tủ lạnh mini 90ml, 50ml bị thủng hết gas. Bạn có ở thành phố Biên Hòa, thành phố Biên Hòa, ở quận 2, quận bình thạnh, thuận an, dĩ an hay biên hòa ? Điện Lạnh Minh Tuấn luôn có những đội ngũ thợ chuyên sửa tủ lạnh mini ở những khu vực này nhanh chóng đến nhà bạn kiểm tra và sửa chữa bơm gas cho tủ lạnh mini.

Nếu bạn là thợ sửa tủ lạnh nhưng chưa giỏi về chuyên môn sửa tủ lạnh mini cỡ nhỏ loại này hoặc bạn có đầy đủ đồ nghề chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách sửa chữa để tiết kiệm chi phí.

Cách kiểm tra và sửa chữa bộ xả đá ( xả tuyết ) tủ lạnh

Tại sao tủ lạnh chạy mà không lạnh – tại sao tủ lạnh không đông đá – cách sửa

Tại sao tủ lạnh không đông đá – tủ lạnh không lạnh ngăn dưới

LÀM GÌ KHI TỦ LẠNH MINI BỊ THỦNG

Tủ lạnh mini loại 90 lít, 50 lít là vật dụng thường thấy trong các hộ gia đình, nhà nghỉ, khách sạn, các bạn sinh viên ở nhà trọ vẫn luôn tin dùng loại tủ lạnh này. Với sự tiện lợi nhỏ gọn ít chiếm diện tích, giá thành rẻ nên được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Trên thị trường hiện nay loại tủ lạnh cỡ nhỏ này được hãng Sanyo nay là Aqua vẫn cung cấp ra đều đặn.

Trong quá trình sử dụng có một sự bất tiện và phiền phức mà nó mang đến đó chính là hiện tượng bám tuyết trên vị làm lạnh, miếng nhôm màu trắng hay còn gọi là dàn lạnh. Cũng vì lý do này mà rất nhiều trường hợp hư hỏng kèm theo xảy ra chủ yếu do người sử dụng chưa nắm bắt rõ cách sử dụng tủ lạnh mini hiệu quả nhất nên đã vô tình làm hư hỏng.

Một trong những hư hỏng thường thấy nhất của những ngưới mới sử dụng loại tủ lạnh mini này là thủng dàn lạnh, xì hết ga vì sử dụng các vật sắc nhọn để cạy đá. Đó là điều tối kỵ khi sử dụng bất kỳ loại tủ lạnh nào.

Khi tủ lạnh mini của gia đình bạn bị hư hỏng, bị thủng hết gas trước hết bạn lên rút phích cắm ra và liên hệ sự trợ giúp của thợ sửa chữa điện lạnh.

Điện Lạnh Minh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ sửa chưa điện lạnh trong đó sửa chữa đa dạng các loại tủ lạnh mini bị thủng dàn lạnh hết gas. Chúng tôi phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần với giá cả phù hợp nhất. Có ưu đãi cho các bạn sinh viên có nhu cầu sửa tủ lạnh mini ngay tại nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0937.500.337 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

CÁCH SỬA TỦ LẠNH MINI BỊ THỦNG HẾT GA

Dụng cụ cần chuẩn bị

Bình hàn gió đá

Que hàn nhôm

Giấy chà nhám

Phim tắc ẩm tủ lạnh

Nhớt tủ lạnh ( thông thường là loại R134 )

Ga tủ lạnh ( thông thường là loại ga R134a )

Bình khí nito

Khi tủ lạnh mini đã bị chọc lủng ( thủng ) điều đó có nghĩa là bạn phải làm lành vết thủng bằng cách hàn nhôm và phải hàn bằng bình hàn gió đá. Nhiệt độ nóng chảy của nhôm rất thấp nên kỹ thuật hàn phải là thợ hàn cao tay nếu không, không những làm lành vết thủng mà còn làm nó trở nên thủng to hơn nữa và không có cách nào khác là thay vị làm lạnh ( dàn lạnh ) hoặc mua tủ mới.

Sau khi hàn bít vết thủng ( nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh mini bị hết ga ) chúng ta tiến hành súc nhớt trong hệ thống dàn lạnh bằng khí nito.

Lấy bock tủ lạnh ra và đổ sạch nhớt có trong đó và thay vào lớp nhớt mới. ( khỉ tủ lạnh bị thủng dàn lạnh nước sẽ theo lỗ thủng vào trong hệ thống, điều này gây hiện tượng tắc nghẽn độ ẩm ở cáp tủ lạnh. )

Thay luôn phin lọc tắc ẩm để đảm bảo an toàn trong hệ thống sẽ không còn nước và nhớt máy.

Hoàn thành công việc bằng cách hàn bolck tủ lạnh vào hệ thống, hút sạch không khí trong hệ thống ( hút chân không ) nạp ga R134a sống vào khoảng 80 psi là được.

Cho tủ chạy. dùng tay sờ hai bên tủ thấy nóng ấm là tủ đã hoạt động tốt.

Cắt đầu ti bơm ga và hàn bít lại vết cắt kết thúc quá trình sửa tủ lạnh mini bị thủng xì hết ga.

Nếu bạn không có khả năng để sửa chữa tủ lạnh loại này hãy để chúng tôi giúp bạn. Đảm bảo uy tín, chất lượng, sửa nhanh giá hợp lý ( giá rẻ ).

Các khu vực tập trung nhiều sinh viên như làng đại học quốc gia tphcm thuộc phường linh trung thành phố Biên Hòa giáp ranh phường đông hòa thị xã dĩ an, các bạn sinh viên, công nhân thuộc khu công nghiệp ( kcn ) sóng thần, khu chế xuất ( kcx ) linh trung, kcn biên hòa 1, biên hòa 2, khu dân cư vietsip, sinh viên quanh các trường đại học ở thành phố Biên Hòa, quận bình thạnh, và cả những nhà nghỉ, khách sạn ở quận 2 luôn biết đến những người thợ sửa tủ lạnh của chúng tôi.

Dưới Đây Là Mức Giá Sửa Chữa Tủ Lạnh Mini Để Các Bạn Cùng Tham Khảo

Loại tủ lạnh mini 50 lít

Giá sửa chữa thay ga mới cho tủ lạnh mini 50 L ( 400 – 550 )

Tùy vào vết thủng ít hay thủng nhiều lỗ

Loại tủ lạnh mini 90 lít

Giá sửa chữa thay ga mới cho tủ lạnh mini 90 L ( 450 – 750 )

Tùy vào vết thủng ít hay thủng nhiều lỗ

Ngay khi các bạn yêu cầu sửa chữa tủ lạnh mini90ml, 50ml bị thủng hết gas của chúng tôi. Điện Lạnh Minh Tuấn sẽ phục vụ nhanh chóng nhất, đúng quy trình đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *