BỬU HÒA – TP BIÊN HÒA – SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ

BỬU HÒA – TP BIÊN HÒA – SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ

Ngày Đăng : 19/12/2018 – 9:53 AM
Tại Phường Bửu Hòa Tp Biên Hòa đã có rất nhiều các cơ sở sửa chữa tủ lạnh thế nhưng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi vẫn luôn đi đầu bởi sự nhiệt tình, uy tín và giá cả hợp lý. chúng tôi sửa tủ mát, tủ kem, tủ đông và rất nhiều hãng tủ lạnh khác

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở BỬU HÒA – BIÊN HÒA UY TÍN

Tủ lạnh nhà bạn bị hư hỏng, không làm đá được, hay ngăn dưới không mát tí nào, làm cho các thực phẩm có trong tủ đang dần bị hư, bạn đang rất lo lắng cho tình trạng này nếu không kịp thời sửa chữa? nhưng bạn cũng đang rất phân vân vì không biết tìm kiếm thợ sửa chữa tủ lạnh ở đâu tại phường bửu hòa thành phố biên hòa đồng nai. nhanh chóng và có thể sửa chữa tốt cho chiếc tủ lạnh nhà mình, giá cả sửa chữa ở đó ra sao ? khi sửa xong tủ lạnh có hoạt động như bình thường hay không ? bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó khi đến với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở thành phồ biên hòa của trung tâm Điện Lạnh Minh Tuấn chúng tôi. Được thành lập và đi vào hoạt động đã nhiều năm nay, những người thợ sửa tủ lạnh của chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng tại những nơi khách hàng yêu cầu cần thợ đến kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh.

Với phương châm khách hàng là thượng đế. Khi nhận được cuộc gọi của khách hàng cần sửa tủ lạnh thành phồ biên hòa đặc biệt là tại phường bửu hòa, chúng tôi sẽ ghi nhận và nhanh chóng chuyển địa chỉ của khách hàng cho những người thợ sửa chữa tủ lạnh tại đây đến kiểm tra và sửa chữa cho quý khách hàng.

SỬA TỦ LẠNH GIÁ HỢP LÝ NHẤT TẠI BỬU HÒA BIÊN HÒA

Trên địa bàn thành phố biên hòa hiện nay, có rất nhiều các cơ sở sửa chữa tủ lạnh thế nhưng một trong những nỗi lo cũng như mối quan tâm lớn nhất của khách hàng tại đây đó chính là chất lượng sửa chữa và giá cả.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những người thợ sửa tủ lạnh được đào tạo từ các trường nghề có tiếng, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu khó và đạo đức tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm cho công việc sửa chữa tủ lạnh tại nhà cửa chúng tôi. Bửu hòa biên hòa là một trong những nơi mà chúng tôi vẫn luôn chú trọng đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chình vì thế mà các khách hàng tại đây đã biết đến cũng như xem những người thợ của Điện Lạnh Minh Tuấn như những người bạn đồng hành mỗi khi tủ lạnh có vấn đề hay trục trặc gì, bởi chúng tôi luôn đưa ra những mức giá sửa tủ lạnh rẻ và hợp lý nhất tại thành phố biên hòa nói chúng và bửu hòa nói riêng.

CÁC HƯ HỎNG CỦA TỦ LẠNH MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ VÀ ĐANG SỬA CHỮA

Nhận được lòng tin và sự ủng hộ của rất nhiều các khách hàng và các hãng máy nổi tiếng, chúng tôi rất tự hào khi có được một dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại bửu hòa biên hòa tốt như thế, cùng với sự tài trợ cũng như được phép ủy quyển cho các hãng tủ lạnh như TOSHIBA, SHARP, SANYO, ELECTROLUX, LG, SAMSUNG, ALAKA, DALLING, DEAWOO, PANASONIC, SAMSUNG, AQUA … càng làm cho sự đa dạng ngành nghề sửa chữa của chúng tôi, dù tủ lạnh nhà bạn đang bị hư hỏng một vấn đề gì đi chăng nữa chúng tôi củng có thể khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa tủ lạnh nếu bạn đang ở BỬU HÒA BIÊN HÒA ĐỒNG NAI hoặc cần đến sự trợ giúp của những người thợ chúng tôi ở những nơi khác thành phố biên hòa

Sửa tủ lạnh tại nhà ở thanh bình biên hòa

Sửa tủ lạnh tại nhà ở bình đa biên hòa

Sửa tủ lạnh tại nhà ở an bình biên hòa

Điện Lạnh Minh Tuấn Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Văn Phòng Đại Diện: 198 Đường 11 – P Trường Thọ – Q Thủ Đức – Tp tỉnh Đồng Nai

Chi Nhánh Tp Biên Hòa: 1300 Nguyễn Ái Quốc – P Trảng Đài – Tp Biên Hòa – Đồng Nai

Chi Nhánh Tp Biên Hòa: 16 Đường 2 – P An Bình – Tp Biên Hòa – Đồng Nai

Chi Nhánh Tp Biên Hòa: 39 Yết Kiêu, Long Bình– Tp Biên Hòa – Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *