BỬU LONG – BIÊN HÒA – SỬA TỦ LẠNH

BỬU LONG – BIÊN HÒA – SỬA TỦ LẠNH

Ngày Đăng : 15/12/2018 – 2:18 PM
bạn đang ở phường bửu long thành phố biên hòa đồng nai cần tìm thợ sửa tủ lạnh ? chúng tôi ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn là đơn vị chuyên sửa tủ lạnh tại nhà ở khu vực bửu long biên hòa đồng nai. sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn để kiểm tra sửa chữa tủ lạnh.

CHÚNG TÔI CHUYÊN SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở BỬU LONG BIÊN HÒA

Tủ lạnh dùng để cất giữ thực phẩm cho cả gia đình, Ngày nay Tủ lạnh được sử dụng rộng rãi và phổ biến, từ những bạn sinh viên ở nhà trọ, nhà hàng quán xa, những hộ gia đình khá giả. Tất cả vẫn luôn coi tủ lạnh là một vật không thể thiếu.

Thế nhưng trong lúc sử dụng tủ lạnh không thể nào tránh khỏi các hư hỏng như tủ lạnh không chạy, tủ lạnh chạy nhưng không lạnh, tủ lạnh bị hết ga …

CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU TRONG VIỆC SỬA TỦ LẠNH Ở BỬU LONG – BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI chuyên sửa tủ lạnh, sửa tủ đông, sửa tủ mát tại nhà ở phường bửu long biên hòa.

CÁC HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP CỦA TỦ LẠNH

Với rất nhiều các dòng tủ lạnh có mặt trên thị trường hiện nay, kiểu tủ lạnh được nhiều người tin dùng nhất vẫn là kiểu tủ lạnh 2 cánh. Những hư hỏng thường gặp của các loại tủ lạnh này chúng tôi đã và đang sửa chữa từng ngày và xin trích ra một vài hư hỏng sau

Tủ lạnh không chạy

Tủ lạnh chạy nhưng không lạnh

Tủ lạnh kém lạnh, lạnh yếu

Tủ lạnh bị hư hỏng block máy

Tủ lạnh bị hư hỏng bộ xả tuyết

Tủ lạnh bị xì ga, tủ lạnh bị thủng, tủ lạnh hết ga

Tủ lạnh chạy kêu

Tủ lạnh bị hư hỏng mạch điều khiển …

Với Rất Nhiều Các Hư Hỏng Của Tủ Lạnh Chúng Tôi Có Thể Sửa Một Cách Nhanh Chóng, Nếu Bạn Ở Phường Bửu Long Thành Phố Biên Hòa Đồng Nai Cần Sửa Tủ Lạnh Hãy Liên Hệ Cho Chúng Tôi Để Được Kịp Thời Sửa Chữa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa tủ lạnh, chúng tôi nhận được nhiều sự mời gọi ký kết hợp đồng bảo hành tủ lạnh cho rất nhiều hãng tại thành phố Biên Hòa trong đó có Hãng Tủ Lạnh Samsung, Tủ Lạnh Toshiba, Tủ Lạnh Sanyo, Tủ Lạnh Sharp, Tủ Lạnh Electrolux, Tủ Lạnh Hitachi, Tủ Lạnh Panasonic, Tủ Lạnh Aqua, Tủ Lạnh Mitshubishi.

Các khu vực như đường huỳnh văn nghệ, đường ngô thì nhậm, đường nguyễn đình chiểu, và ngay cả khu du lịch bửu long chúng tôi vẫn luôn là những người thợ bảo hành tủ lạnh cho chính khu du lịch bửu long.

Thợ sửa tủ lạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ sửa chữa nhanh chóng tủ lạnh cho nhà bạn, khắc phục các hư hỏng ngay tại nhà, và luôn đưa ra giá sửa tủ lạnh rẻ nhất so với nhiều nơi khác.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ cũng như có thợ sửa tủ lạnh tới tận nhà bạn ở bửu long biên hòa đồng nai

Ngoài ra chúng tôi còn sửa tủ lạnh ở các phường khác ở biện hòa như

sửa tủ lạnh ở phường trung dũng biên hòa

sửa tủ lạnh ở phường thống nhất biên hòa

sửa tủ lạnh tại nhà ở tân tiến biên hòa

Điện Lạnh Minh Tuấn Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Văn Phòng Đại Diện: 198 Đường 11 – P Trường Thọ – Q Thủ Đức – Tp tỉnh Đồng Nai

Chi Nhánh Tp Biên Hòa: 1300 Nguyễn Ái Quốc – P Trảng Đài – Tp Biên Hòa – Đồng Nai

Chi Nhánh Tp Biên Hòa: 16 Đường 2 – P An Bình – Tp Biên Hòa – Đồng Nai

Chi Nhánh Tp Biên Hòa: 39 Yết Kiêu, Long Bình– Tp Biên Hòa – Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *