CHUYÊN SỬA MÁY LẠNH 24/7 TẬN NHÀ Ở PHƯỜNG TRUNG DŨNG

CHUYÊN SỬA MÁY LẠNH 24/7 TẬN NHÀ Ở PHƯỜNG TRUNG DŨNG

Ngày Đăng : 14/10/2019 – 5:01 PM
Máy lạnh nhà bạn bỗng nhiên không hoạt động được và bạn cần tìm đơn vị để sửa chữa máy lạnh tại nhà bạn ở phường Trung Dũng TP Biên Hòa. Hãy liên hệ ngay trung tâm Điện Lạnh Minh Tuấn để được sửa máy lạnh tận nhà chuyên nghiệp và nhanh nhất.

CHUYÊN SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ PHƯỜNG TRUNG DŨNG – BIÊN HÒA

Máy lạnh đã trở lên rất quen thuộc đối với chúng ta, máy lạnh cho ta một bầu không khí mát mẻ, dễ chịu. Nhưng không phải lúc nào nó cũng hoạt động nhịp nhàng, cũng có lúc máy lạnh mắc phải một số hư hỏng mà chúng ta không thể tự xử lý được. Hãy để Điện Lạnh Minh Tuấn giúp bạn điều đó. Cam kết sửa triệt để các hư hỏng của máy lạnh. Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh tại nhà giá rẻ nhất phường Trung Dũng.

Sửa chữa máy lạnh ở phường Trung Dũng TP Biên Hòa

SỬA CHỮA TRIỆT ĐỂ CÁC LỖI HƯ HỎNG CỦA MÁY LẠNH

Sửa chữa máy lạnh không hoạt động

Sửa máy lạnh không vào điện, mở không lên nguồn

Sửa máy lạnh lạnh kém, không lạnh, quá lạnh

Khắc phục máy lạnh hoạt động ồn ào

Sửa chữa máy lạnh bị hỏng quạt giải nhiệt

Khắc phục nỗi máy lạnh chạy liên tục không ngắt

Sửa chữa dàn nóng, dàn lạnh không hoạt động

Sửa mạch điều khiển dàn lạnh, mạch điều khiển dàn nóng máy lạnh

Sửa máy lạnh bị rò rỉ điện

Nạp gas cho máy lạnh

Remote không hoạt động không phải do lỗi ở pin

Sửa máy lạnh hoạt động tiêu tốn điện năng cao

Sửa chữa và thay thế block của máy lạnh

Và còn rất nhiều các lỗi khác nữa. Với bàn tay tài hoa và khéo léo của những người thợ kỹ thuật của chúng chắc chắn sẽ sửa máy lạnh nhà bạn nhanh chóng nhất. Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh tại phường Trung Dũng và các phường khác của thành phố Biên Hòa.

Sửa máy lạnh tại nhà phường An Bình

Sửa máy lạnh tại nhà phường An Hòa

Sửa máy lạnh tại nhà phường Bình Đa

ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn – SỬA MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP 24/7

Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng trong đó dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà phường Trung Dũng được người dân nơi đây tin tưởng và an tâm sử dụng.

Chính bởi vì chúng tôi có đội kỹ thuật vô cùng nhiệt tình, các anh ấy làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng rất được lòng khách hàng. Tinh thần trách nhiệm trong công việc cũng được đặt lên hàng đầu. Những người thợ của chúng tôi không quản nắng mưa, không ngại xa, bất kể là thời gian nào đều đến và sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng, không để khách phải đợi lâu.

Chúng tôi hay sửa chữa các dòng máy lạnh khác nhau cho người dân nơi đây như máy lạnh LG, máy lạnh Sam sung, máy lạnh Tosiba, máy lạnh Daikin, máy lạnh Panasonic, máy lạnh Electrolux, máy lạnh Sanyo, máy lạnh Sharp, máy lạnh Mitsubishi, máy lạnh Media…Cho dù là hãng máy lạnh nào chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa đúng theo nguyên lý của máy đảm bảo sử dụng bền lâu. Ngoài cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ tiện ích khác cho gia đình bạn như:

Sửa máy giặt tại nhà tp Biên Hòa Đồng Nai

Sửa tủ lạnh 24/7 tại tp Biên Hòa

Vệ sinh máy lạnh tại nhà ở tp Biên Hòa

Trải qua bao năm tháng phấn đấu, Điện Lạnh Minh Tuấn đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thành phố Biên Hòa. Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh uy tín tại nhà phường Trung Dũng. Để có sự tin tưởng của người dân nơi đây tập thể cán bộ nhân viên chúng tôi đã cố gắng và lỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt công việc của mình. Mang lại những giá trị tốt đẹp cho người dân nơi đây.

Các cá nhân, tập thể có nhu cầu sửa máy lạnh tại nhà vui lòng liên hệ 0937.500.337 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *