Dịch vụ bơm ga máy lạnh Biên Hòa uy tín

Dịch vụ bơm ga máy lạnh Biên Hòa của CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn đã sẵn sàng phục vụ quý khách. Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn. Nếu bạn đang tìm nơi bơm ga máy lạnh Biên Hòa thì bạn đã tìm đúng nơi rồi.

Bơm ga máy lanh (hay còn gọi là nạp ga, sạc ga) là hành động bơm thêm gas lạnh vào cho hệ thống máy lạnh của bạn. Vì sao phải bơm gas thì có nhiều lý do: máy hết gas, máy thiếu gas…

Bơm ga máy lạnh Biên Hòa uy tín

Dưới đây là số điện thoại đường dây nóng của dịch vụ sửa chữa, bơm sạch gas máy lạnh Biên Hòa. Gọi ngay để đặt lịch bơm ga máy lạnh cho máy nhà bạn nhé.

Tác hại của việc máy lạnh hết ga

Có thể bạn chưa biết nhưng việc máy lạnh hết ga mà không bơm ga kịp thời có rất nhiều tác hại xấu. Ga được coi là “máu” của máy lạnh, không có gas máy lạnh không thể làm việc được. Việc hết ga gây nên những điều sau:

Tốn điện: Khi hết gas, bạn sẽ không cảm nhận được không khí mát lạnh như mong muốn. Do đó, bạn thường hạ thấp nhiệt độ hơn bình thường, dẫn đến hao điện năng dù cho bạn có xài máy lạnh inverter tiết kiệm điện cỡ nào đi chăng nữa.

Không mát: Không thể mát chứ đừng nói đến làm lạnh. Vì ga là “máu” của máy lạnh mà. Bị “thiếu máu” thì sao mà làm lạnh được.

Hỏng máy lạnh: Khả năng cao có thể gây hư hỏng máy lạnh của bạn nếu hết ga. Khi máy lạnh hết gas mà bạn vẫn cứ “cố chấp” sử dụng không nạp gas mới. Lâu dần, máy lạnh có thể bị hỏng, mang đến nhiều nguy hiểm khi sử dụng.

Dấu hiệu nhận biết cần bơm ga máy lạnh

Ga thiếu hoặc hết sẽ làm máy không hoạt động. Hầu như rất dễ nhận ra các triệu chứng bất thường của máy lạnh. Nhưng bạn vẫn còn thấy khó khăn thì dưới đây là dấu hiệu để bạn gọi cho dịch vụ bơm ga máy lạnh Bình Dương của chúng tôi.

  • Khi bật máy lạnh lên, không cảm nhận hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu.
  • Dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá.
  • Ở một số dòng máy lạnh mới cao cấp có chức năng tự chẩn đoán, người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số gas ngay trên remote đi kèm của máy lạnh.

Bơm ga máy lạnh Biên Hòa có bao nhiêu loại ?

Chúng tôi chuyên bơm ga máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp tại Biên Hòa. Vẫn có nhiều khách hàng hay hỏi là có bao nhiêu loại ga máy lạnh và có thể dùng thay thế cho nhau hay không. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại gas phổ biến nhất đang được sử dụng cho máy lạnh chính là loại R410R22 và R32.

Gas R22

Đây là loại gas thường được sử dụng do có giá thành rẻ cũng như quy trình nạp gas khá đơn giản, không cần đòi hỏi nhiều về kỹ thuật cũng như thiết bị khi nạp gas.

Gas R22 có khả năng dung nạp thêm tạp chất, nên khi thợ nạp gas chỉ cần đo được lượng gas cần nạp và có thể tiến hành nạp bổ sung mà không cần phải xả bỏ hết phần gas còn tồn đọng trong máy lạnh thường. Tuy nhiên, loại gas này làm lạnh tương đối kém cũng như nó gây hại đến tầng Ozon.

nạp thêm gas r22 cho máy lạnh

Gas R410

Thường có giá tầm trungquy trình nạp tương đối phức tạp, yêu cầu tay nghề thợ nạp gas phải cao cũng như phải sử dụng đầy đủ các thiết bị chuyên dụng. Khi nạp gas R410, người thợ phải thay mới hoàn toàn cho dù bên trong hình có còn cặn gas cũ.

Ưu điểm của loại gas R410: Có khả năng tạo được độ lạnh sâu cũng như tiết kiệm điện.

Nạp gas r 410 cho máy lạnh

Gas R32

Đây là loại gas mới vừa được sử dụng trong năm 2014 trên các mẫu máy lạnh thiết kế ấn tượng, cao cấp. Loại gas này cũng tương tự loại gas R410 khi nạp là phải yêu cầu thợ kỹ thuật phải có tay nghề cao cũng như thiết bị chuyên dụng.

Đặc điểm của gas R32: Có khả năng làm lạnh cực mạnh và ổn định (hơn 1,6 lần- R410A, hơn 6,1 lần R22) từ đó giúp máy lạnh nhà bạn tiết kiệm điện năng đáng kể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn  

Địa chỉ: 118/7, Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0909 989 895

Email: vesinhmaylanhbienhoa@gmail.com – Website: www.vesinhmaylanhbienhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *