LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG TỦ LẠNH ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN

LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG TỦ LẠNH ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Ngày Đăng : 10/05/2019 – 3:01 PM
Lựa chọn và sử dụng tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện là nhu cầu của mỗi gia đình ở thành phố Biên Hòa Tp.tỉnh Đồng Nai. Trong bài viết này, Điện Lạnh Minh Tuấn sẽ đưa ra một số tư vấn để gia đình ở thành phố Biên Hòa lựa chọn tủ lạnh phù hợp với nhu cầu của mình.

LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG TỦ LẠNH ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN

thành phố Biên Hòa Thành phố Hồ Chí Minh đang trong những ngày nắng nóng nhất và tiền điện đang tăng chóng mặt. Trong tiết trời này, bạn vẫn phải dùng tủ lạnh đảm bảo có đủ nước uống và thực phẩm để giải khát cho các thành viên trong gia đình. Để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện nhiều nhất, Điện Lạnh Minh Tuấn, đơn vị sửa tủ lạnh uy tín tại quận 3 sẽ có một vài lời khuyên giúp gia đình bạn tiết kiệm điện sử dụng tủ lạnh.

NGUYÊN TẮC CHỌN VÀ SỬ DỤNG TỦ LẠNH

-Tủ lạnh có công nghệ tiết kiệm điện: Để tiết kiệm điện thì ngay từ đầu lúc mua tủ lạnh, bạn nên chọn tủ lạnh có công nghệ tiêt kiệm điện Inverter. Khi so sánh số tiền điện bạn phải trả và chi phí của một chiếc tủ inverter, bạn sẽ thấy rõ mua tủ Inverter ngay từ đầu dù với chi phí cao vẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn, thay vì phải trả số tiền điện khổng lồ trong thời gian dài sử dụng.

-Vị trí đặt tủ lạnh: Một điểm quan trọng mà chúng ta cần cân nhắc đó là vị trí đặt tủ lạnh. Tủ lạnh cần đặt xa nguồn nhiệt mạnh như ánh sáng mặt trời, bếp, nơi ẩm thấp. Tủ lạnh nên cách tường 10-15 cm để đảm bảo thoát nhiệt.

-Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên: Bạn nên vệ sinh tủ lạnh, rã đông tủ đá thường xuyên để đảm bảo tủ lạnh không hôi và hoạt động hiệu quả hơn. Lưu ý khi rã đông cần rút phích điện ra khòi nguồn điện.

-Làm sạch máy nén: Máy nén tủ lạnh nằm ở dưới cùng sau lưng tủ. Nếu vệ sinh máy nén thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động như công suất.

-Vệ sinh miếng lọc không khí, giúp không khí lạnh thuận lợi vào các ngăn.

-Kiểm tra ron tủ lạnh: Nếu ron tủ lạnh không khít thì khí lạnh sẽ bay ra nhiều. Vì vậy, bạn cần thay ron tủ lạnh khi ron tủ không còn khít.

-Sắp xếp thực phẩm tủ lạnh hợp lý: Bạn nên sử dụng các hộp nhựa vuông vắn để tăng kích thước sử dụng trong tủ.

-Suy nghĩ thực phẩm cần lấy ra trước khi mở tủ lạnh: Việc chuẩn bị trước cần lấy những gì sẽ giúp bạn giảm thời gian mở tủ lạnh.

-Dùng đúng chức năng của từng ngăn tủ lạnh: Mỗi ngăn của tủ lạnh được dùng để tích trữ một số loại thực phẩm cụ thể, vì vậy nên việc bạn lưu tâm sử dụng đúng ngăn cần thiết sẽ giúp tủ hoạt động tốt hơn.

Trên đây là những phương pháp cụ thể nhất mà Điện Lạnh Minh Tuấn rút ra được sau hơn 10 năm sửa tủ lạnh tại thành phố Biên Hòa Tp.tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi hi vọng mọi người sẽ tiết kiệm được một số tiền điện nhất định khi áp dụng theo những phương pháp này.

Ngoài sửa tủ lạnh tại thành phố Biên Hòa Tp.HCM, chúng tôi còn nhận sửa tủ lạnh ở nhiều địa bàn khác như thành phố Biên Hòa, thành phố Biên Hòa, thành phố Biên Hòa, thành phố Biên Hòa.

CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Vui lòng gọi đến số 0909989895 để kết nối với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *