SỬA CHỮA MÁY LẠNH UY TÍN – KHU CÔNG NGHIỆP AMATA BIÊN HÒA

SỬA CHỮA MÁY LẠNH UY TÍN – KHU CÔNG NGHIỆP AMATA BIÊN HÒA

Ngày Đăng : 15/10/2019 – 1:28 PM
Tại khu công nghiệp (KCN) Amata phường Long Bình thành phố Biên Hòa máy lạnh đang bị hỏng và bạn cần tìm một đơn vị sửa chữa nhanh chóng. Điện Lạnh Minh Tuấn sẽ đến ngay khi bạn cần. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà, các cơ quan hay các khu chế xuất, KCN với thời gian làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

SỬA MÁY LẠNH 24/7 Ở KHU CÔNG NGHIỆP AMATA – BIÊN HÒA

Các khu công nghiệp như kcn Amata Biên Hòa việc sử dụng máy lạnh ở mức độ thường xuyên và liên tục có thể làm máy lạnh dễ hư hỏng. Điện Lạnh Minh Tuấn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Chúng tôi làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ kiểm tra sửa chữa máy lạnh uy tín nhất khu công nghiệp Amata Biên Hòa nhanh nhất, tốt nhất với giá cả hợp lý.

Sửa máy lạnh tận nơi ở KCN Amata TP Biên Hòa

SỬA MÁY LẠNH NHANH CHÓNG TẠI KCN AMATA CỦA ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn

Điện Lạnh Minh Tuấn đã hoạt động được hơn 10 năm nay trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Chúng tôi với mong muốn mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho mọi nhà trong việc sửa chữa máy lạnh. Ngay khi bạn cần sửa máy lạnh tại nhà hay sửa máy máy lạnh tại kcn amata Biên Hòa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30’ sửa triệt để các hư hỏng của máy lạnh. Chúng tôi chuyên sửa các hãng máy lạnh nổi tiếng như máy lạnh Panasonic, máy lạnh Sam sung, máy lạnh LG, máy lạnh Tosiba, máy lạnh Sharp, máy lạnh Sanyo, máy lạnh Daikin, máy lạnh Mitsubishi,.. từ lỗi đơn giản đến phức tạp chúng tôi đều có khả năng sửa chữa nhanh chóng, triệt để các pan bệnh của máy lạnh.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến và kiểm tra tình trạng sơ bộ, đưa ra mức độ hư hỏng của máy lạnh cho bạn được biết và sẽ báo giá phù hợp nhất. Nếu đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cam kết sửa chữa triệt để, bảo hành dài hạn và thay thế thiết bị chính hãng. Để phục vụ tốt nhất cho việc sửa chữa chúng tôi có mặt ở tất cả các phường, khu vực thành phố Biên Hòa.

Sửa máy lạnh tại nhà phường An Bình

Sửa máy lạnh tại nhà phường An Hòa

Sửa máy lạnh tại KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH Ở KHU CÔNG NGHIỆP AMATA BIÊN HÒA

Đối với các KCN việc sử dụng máy lạnh thường xuyên, liên tục thì việc máy lạnh hay gặp phải các lỗi hư hỏng cũng là điều dễ hiểu. Bạn cần kiểm tra và xử lý ngay để trách các hư hỏng có thể nặng hơn. Một số lỗi bạn có thể gặp ở máy lạnh ở KCN Amata Biên Hòa như máy lạnh bám quá nhiều bụi bẩn dẫn đến máy lạnh hoạt động không đúng công suất, máy lạnh có thể thiếu gas, hết gas; máy lạnh bị rò điện, máy lạnh bị chảy nước ở dàn lạnh, quạt máy lạnh không chạy, máy lạnh hoạt động liên tục không ngắt, máy lạnh tiêu tốn năng lượng cao, hay máy lạnh không hoạt động được.

Lúc này bạn cần gọi ngay cho thợ sửa máy lạnh đến kiểm tra và sửa máy lạnh cho bạn. Chúng tôi có cả một đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng sửa máy lạnh cho bạn bất cứ lúc nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài sửa máy lạnh ở kcn Amata Biên Hòa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác ở thành phố Biên Hòa như

Sửa máy giặt tại nhà ở Biên Hòa

Sửa tủ lạnh tại nhà TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

Vệ sinh máy lạnh 24/7 ở TP Biên Hòa

Điện Lạnh Minh Tuấn có một đội ngũ kỹ thuật yêu nghề, nhiệt tình và đầy kinh nghiệm. Chúng tôi rất mong muốn được làm việc cùng bạn, mang lại cho bạn những giá trị đích thực của dịch vụ kiểm tra, sửa máy lạnh giá rẻ tại khu công nghiệp Amata Biên Hòa.

Hy vọng được phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *