SỬA CHỮA MÁY LẠNH UY TÍN NHẤT PHƯỜNG HIỆP HÒA

SỬA CHỮA MÁY LẠNH UY TÍN NHẤT PHƯỜNG HIỆP HÒA

Ngày Đăng : 10/10/2019 – 5:02 PM
Bạn đang tìm thợ sửa máy lạnh phường Hiệp Hòa- Biên Hòa? Hãy gọi ngay cho chúng tôi Điện Lạnh Minh Tuấn. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất.

SỬA CHỮA MÁY LẠNH UY TÍN SỐ 1 PHƯỜNG HIỆP HÒA

Không có gì là trường tồn với thời gian, đồ vật dùng mãi lâu ngày cũng bị hư hỏng. Chiếc máy lạnh nhà bạn đang bị hỏng và bạn cần tìm thợ sửa máy lạnh phường Hiệp Hòa- Biên Hòa. Điện Lạnh Minh Tuấn ở rất gần bạn chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín nhất phường Hiệp Hòa- Biên Hòa. Thợ kỹ thuật của chúng tôi rất nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm hoàn toàn tự tin sửa chữa chiếc máy lạnh nhà bạn một cách nhanh chóng.

Sửa máy lạnh tại nhà phường Hiệp Hòa

KHI NÀO MÁY LẠNH NHÀ BẠN CẦN SỬA CHỮA

Máy lạnh ngày càng trở thành một đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta. Bên cạnh việc sử dụng đôi lúc chiếc máy lạnh cũng có một số vấn đề hư hỏng khiến bạn không an tâm sử dụng thiết bị này. Một số lỗi mà máy lạnh nhà bạn hay gặp phải:

 • Máy lạnh bị thiếu hụt gas, hết ga. Hiện tượng này sẽ làm máy lạnh nhà bạn lạnh yếu.
 • Điều khiển hỏng.
 • Máy lạnh chạy nhưng không lạnh
 • Máy lạnh phát ra tiếng ồn. Nếu tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ dẫn đến hư hỏng nặng
 • Dàn quạt nóng không chạy
 • Máy lạnh bị chảy nước

Các lỗi trên rất hay gặp ở máy lạnh nhà bạn. Trung tâm Điện Lạnh Minh Tuấn có những người thợ sửa máy lạnh tận tâm, nhiệt tình với công việc sẵn sàng sửa chữa máy lạnh nhà bạn. Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh uy tín phường Hiệp Hòa và các phường khác của tp. Biên Hòa.

Sửa máy lạnh tại nhà phường Bửu Long

Sửa máy lạnh tại nhà phường Hố Nai

Sửa máy lạnh tại nhà phường Hóa An

CHÚNG TÔI SỬA CHỮA TẤT CẢ CÁC HÃNG MÁY LẠNH

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng máy lạnh như

 • Máy lạnh Sam sung
 • Máy lạnh Panasonic
 • Máy lạnh Media
 • Máy lạnh Tosiba
 • Máy lạnh Sharp
 • Máy lạnh Sanyo
 • Máy lạnh LG
 • Máy lạnh Electrolux

Đa số các máy lạnh đều mắc những lỗi cơ bản như nhau. Chúng tôi dựa trên cơ chế và cấu tạo của máy để sửa chữa đảm bảo đúng nguyên tắc máy lạnh nhà bạn. Đảm bảo sử dụng bền lâu.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LẠNH CỦA ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn

Chúng tôi đang xây dựng và phát triển dịch vụ sửa máy lạnh uy tín nhất tại phường Hiệp Hòa. Ngay sau khi tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng chúng tôi ghi nhận và điều thợ kỹ thuật qua địa chỉ của khách hàng đã cho kiểm tra và khảo sát tình trạng hư hỏng của chiếc máy lạnh nhà bạn.

Nhân viên kỹ thuật báo lại cho khách hàng về tình trạng hư hỏng đồng thời đưa ra mức giá tối ưu nhất trước khi sửa chữa.

Khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu không chúng tôi cũng sẽ không thu bất cứ khoản phí nào.

Chúng tôi sửa chữa và bàn giao lại cho khách hàng trong ngày. Đảm bảo nhanh chóng, tránh làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Đồng thời xuất hóa đơn để khách tiện cho việc theo dõi và thanh toán.

Chúng tôi làm việc với tinh thần tránh nhiệm cao, quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm ngặt chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh của trung tâm chúng tôi. Sự hài lòng và tin tưởng của bạn sẽ là động lực to lớn để trung tâm Điện Lạnh Minh Tuấn chúng tôi ngày càng phát triển hơn.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi

Sửa máy giặt tại nhà tp Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

Sửa tủ lạnh tại nhà tp Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

Vệ sinh máy lạnh tại nhà tp Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho Điện Lạnh Minh Tuấn để được tư vấn miễn phí và kịp thời sửa chữa máy lạnh tại phường Hiệp Hòa của gia đình bạn. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi nhận được cuộc gọi của bạn. Chúng tôi tự tin vì có những người thợ sửa máy lạnh giỏi, nhiều kinh nghiệm và luôn luôn tận tâm, nhiệt tình với nghề.

Hân hạnh được phục vụ trong thời gian sắp tới!

Liên hệ: 0937.500.337

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *