Sửa Điện Lạnh Tại Nhà

sửa điện lạnh tại nhà uy tín

Sửa điện lạnh tại nhà dịch vụ “Chuyên Nghiệp”

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất trong những ngày nắng nóng. Với nhu cầu sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tại nhà của người dân tăng cao cũng làm cho không ít các trung tâm cung cấp dịch vụ phải quá tải.

Sua chua dien lanh tai nha

Theo thống kê trên website vesinhmaylanhbienhoa.vn tháng 3 – 4 tại thời điểm đợt nắng nóng đầu tiên có tới hơn 30 000 lượt truy cập /01 tháng. Tổng lượng khách hàng trong tháng do trung tâm Điện Lạnh Minh Tuấn cung cấp đã lên tới 5000. Khách hàng đa phần gọi sửa máy lạnh và bơm gas máy lạnh, những ngày nắng nóng đỉnh điểm lên tới 200 – 300 khách nhưng không làm công ty bị quá tải hay chậm trễ.

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà của chúng tôi, miễn phí công kiểm tra

 

Nhanh chóng có mặt sau 30 phút nhận yêu cầu

Giờ đây tất cả các vấn đề trên của bạn đều được giải quyết CHỈ VỚI MỘT CÚ ĐIỆN THOẠI. Dù bạn hôm nay chưa cần, mai chưa cần và có thể trong thời gian tới bạn cũng chưa cần, nhưng hãy ghi lại số điện thoại của chúng tôi ngay bây giờ, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của Điện Lạnh Minh Tuấn

Tại các hộ gia đình trung tâm Điện Lạnh Minh Tuấn đã cung cấp dịch vụ cho hơn 4000 hộ chỉ trong vòng 2 tháng số lượng còn lại là các công ty tư nhân, tổ chức cá nhân doanh nghiệp nhà nước. Theo thống kê của trung tâm Điện Lạnh Minh Tuấn trên các hợp đồng, có hơn 300 bản được hoàn thành đúng thời hạn: trong đó có 200 hợp đồng được ký với giá trị vừa và nhỏ, hơn 100 hợp đồng giá trị lớn tại Tp. tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận khác.

Với sự suất sắc từ ban giám đốc điều hành tới các bộ phận kinh doanh các kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã và được nhiều khách hàng đánh giá là dịch vụ tốt “Chuyên Nghiệp” nhất, trên thống kê tham khảo ý kiến khách hàng tại website vesinhmaylanhbienhoa.vn, nơi ghi lại thông tin khách hàng được bảo hành của trung tâm Điện Lạnh Minh Tuấn . Trong khoảng thời gian còn lại của mùa nắng khoảng 02 tháng tới trung tâm Điện Lạnh Minh Tuấn cũng đang hướng tới con số trên 10.000 khách hàng /năm theo đà phát triển và sự tin tưởng của các hộ gia đình các công ty kết hợp với dịch vụ tốt, bảo hành tốt thì con số 10 000 khách hàng, trung tâm sua may lanh hoàn toàn có thể vượt qua.

Đội ngũ thợ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

sửa điện lạnh tại nhà

Làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với nghề

sửa chữa điện lạnh uy tín tại nhà

 

Khi liên hệ dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín tại nhà của trung tâm Minh Tuấn, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ uy tín vượt trội

Sự uy tín và chất lượng của trung tâm Điện Lạnh Minh Tuấn

Chúng tôi cũng rất mong các doanh nghiệp, các công ty, tổ chức cá nhân các hộ gia đình quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, với đảm bảo dịch vụ tốt, kết thúc công việc đúng hẹn, không gian dối lừa gạt khách hàng. Dịch vụ kiểm tra miễn phí với các kỹ thuật viên trung thực, tận tình, chu đáo hướng dẫn bạn sửa chữa cũng như sử dụng thiết bị tốt nhất, ngoài ra chúng tôi cũng không ngừng vươn lên để trở thành một dịch vụ Chuyên Nghiệp nhất và duy nhất trong lòng khách hàng tại mọi thời điểm.

Báo giá sửa chữa điện lạnh tại nhà với chi phí hợp lý, minh bạch

sửa điện lạnh tại nhà

Chi phí sửa chữa điện lạnh của chúng tôi luôn có giá hợp lý, tiết kiệm nhất dành cho quý khách hàng

 

 

Chế độ bảo hành uy tín sau khi sửa chữa

sửa điện lạnh tại nhà uy tín

Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam số 1 của chúng tôi

Chỉ cần quý khách gọi điện tới 0909 989 895  , Điện Lạnh Minh Tuấn sẽ đến trong 30 phút kể từ khi bạn liên hệ!

Lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi sẽ không vì một lý do gì mà đánh mất đi lòng tin của bất kỳ 1 khách hàng nào ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn

 Điện thoai: 0909 989 895 — Hotline: 0909 989 895

Email: vesinhmaylanhbienhoa@gmail.com — Website: vesinhmaylanhbienhoa.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *