Sửa Máy Lạnh Âm Trần Uy Tín Giá Rẻ – Biên Hòa

Bạn đang cần tìm đơn vị sửa máy lạnh âm trần ở thành phố Biên Hòa gấp? Điện Lạnh Minh Tuấn hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh đã nhiều năm nay. Đối với máy lạnh âm trần và tất cả các loại máy lạnh khác chúng tôi đều có biện pháp để sửa chữa triệt để các lỗi hư hỏng của máy lạnh.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH ÂM TRẦN Ở BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

Bạn đang cần tìm đơn vị sửa máy lạnh âm trần cho công ty bạn. Điện Lạnh Minh Tuấn chuyên sửa chữa các loại máy lạnh như máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng hay máy lạnh âm trần..Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng khả năng khắc phục các sự cố của máy lạnh nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh âm trần giá rẻ ở thành phố Biên Hòa.

SƠ LƯỢC VỀ MÁY LẠNH ÂM TRẦN

Với thiết kế khá gọn gàng, độc đáo, thường có công suất lớn lên máy lạnh âm trần không phổ biến đối với các hộ gia đình. Máy lạnh âm trần dùng trong các cơ quan, công ty, phòng hội họp. Máy thường có thiết kế kiểu vuông, phần âm làm mát được âm vào tường, đảm bảo thẩm mỹ. Chế độ làm mát nhanh, có đến 4 cửa thổi gió. Máy lạnh âm trần có 2 bộ cảm biến nhiệt lạnh và cục nóng, có điều khiển giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt gió.

Máy lạnh âm trần hay gặp phải các lỗi hư hỏng như máy lạnh bị rỉ nước ra ngoài hay máy lạnh hoạt động mà không lạnh, lạnh yếu. Các lỗi hư hỏng này có thể do máy lâu ngày không được vệ sinh dẫn đến máy lạnh bị bám bụi nhiều làm giảm công suất của máy lạnh hoặc cũng có thể máy lạnh bị thiếu gas, hết gas do xì đường ống dẫn. Chúng tôi khuyên bạn lên lựa chọn một đơn vị sửa chữa uy tín để sớm khắc phục các sự cố để máy lạnh âm trần hoạt động trở lại bình thường. Điện Lạnh Minh Tuấn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh âm trần giá rẻ thành phố Biên Hòa. Và chúng tôi còn sửa nhiều loại máy lạnh khác nữa.

Sửa máy lạnh áp trần tại nhà ở Biên Hòa

Sửa máy lạnh Daikin ở TP Biên Hòa

Sửa máy lạnh bị chảy nước tại Biên Hòa

SỬA MÁY LẠNH ÂM TRẦN CHUYÊN NGHIỆP – ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn

Chúng tôi hoạt động đã nhiều năm qua trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Đối với máy lạnh âm trần chúng tôi đã gặp và sửa chữa rất nhiều lỗi hư hỏng. Các lỗi máy như máy lạnh không lạnh , lạnh kém hoặc máy lạnh bị thiếu gas, hết gas hoặc máy lạnh bị rỉ nước ở dàn lạnh là các lỗi chúng tôi thường xuyên gặp phải. Những người thợ kỹ thuật của chúng tôi đã làm việc nhiều năm, dày dặn kinh nghiệm và làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, sửa chữa được mọi lỗi hư hỏng của máy lạnh.

Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Ngay khi có các lỗi hư hỏng như trên các bạn vui lòng liên hệ đơn vị Điện Lạnh Minh Tuấn chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30’ để kịp thời sửa máy lạnh cho bạn. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần lên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Sửa chữa nhanh gọn không để khách hàng chờ đợi quá lâu. Cam kết thay thế linh kiện, thiết bị chính hãng máy, bảo hành dài hạn.

Đến với Điện Lạnh Minh Tuấn các bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra mức độ hư hỏng của máy miễn phí, tham khảo giá trước khi sửa chữa, sửa chữa nhanh chóng, uy tín và chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác ở thành phố Biên Hòa- Đồng Nai.

Sửa máy giặt tại nhà TP Biên Hòa- Đồng Nai

Sửa tủ lạnh tại nhà Biên Hòa- Đồng Nai

Vệ sinh máy lạnh tại nhà thành phố Biên Hòa

Trải qua nhiều năm hoạt động và lấy được lòng tin của khách hàng, Điện Lạnh Minh Tuấn đang trên đà phát triển, cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích và uy tín đến với mọi nhà trong đó có dịch vụ sửa máy lạnh âm trần giá rẻ thành phố Biên Hòa được mọi người tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *