SỬA MÁY LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU – PHƯỜNG TAM HIỆP – BIÊN HÒA

SỬA MÁY LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU – PHƯỜNG TAM HIỆP – BIÊN HÒA

Ngày Đăng : 12/10/2019 – 10:55 AM
Dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín ở phường Tam Hiệp TP Biên HÒa của Điện Lạnh Minh Tuấn được người dân Tam Hiệp hoàn toàn tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi cam kết 100% chất lượng dịch vụ sửa máy lạnh tới quý khách hàng.

SỬA MÁY LẠNH PHƯỜNG TAM HIỆP – CAM KẾT UY TÍN HÀNG ĐẦU

Máy lạnh ngày càng phổ biến và là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình người dân phường Tam Hiệp. Tuy nhiên không phải lúc nào máy lạnh cũng hoạt động tốt mà cũng có lúc máy lạnh gặp phải những hư hỏng không mong muốn. Điện Lạnh Minh Tuấn có đội ngũ kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tự tin cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh uy tín hàng đầu phường Tam Hiệp – Biên Hòa.

Sửa máy lạnh tại nhà phường Tam Hiệp – Biên Hòa

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Sự nhiệt tình của nhân viên tư vấn: chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình vấn đề quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, hay có bất cứ khiếu nại gì chúng tôi đều tiếp nhận và xử lý trong thời gian sớm nhất.

Sự chuyên nghiệp của nhân viên kỹ thuật: Ngay khi nhận được thông tin cần sửa chữa máy lạnh của khách hàng chúng tôi sẽ tiếp nhận và đến địa chỉ khách hàng cho kiểm tra và báo giá cho khách hàng nắm được.

Sửa chữa mọi hư hỏng cho khách trong thời gian nhanh nhất. Làm việc nhiệt tình, thái độ vui vẻ và tinh thần trách nhiệm cao. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Chu đáo với khách hàng đã sử dụng dịch vụ: bảo hành dài hạn cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cam kết có rất nhiều ưu đãi khi khách sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong lần kế tiếp.

Tận tình với khách hàng tiềm năng, đang sử dụng dịch vụ: tư vấn cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng trong việc sửa chữa với giá cả phù hợp nhất.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TỐT NHẤT PHƯỜNG TAM HIỆP

Không chỉ làm việc chuyên nghiệp, sự nhiệt tình của chúng tôi đã được người dân phường Tam Hiệp hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh uy tín hàng đầu phường Tam Hiệp của chúng tôi.

Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc luôn là mục tiêu lớn để chúng tôi hướng đến. Chúng tôi có mặt ngay sau 30’ khi nhận được cuộc gọi yêu cầu sửa chữa máy lạnh của quý khách hàng. Có mặt kiểm tra tổng quan hư hỏng và tiến hành báo giá cho khách hàng. Khi khách hàng đã đồng ý với mức giá sửa chữa mà chúng tôi đưa ra thì các anh kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi hư hỏng của máy lạnh, thay thế linh kiện và thiết bị chính hãng. Sửa chữa theo hãng máy cho đúng nguyên lý hoạt động.

Chúng tôi sửa được tất cả các lỗi của máy lạnh như máy lạnh không hoạt động, máy lạnh kém lạnh, máy lạnh hoạt động liên tục không ngắt, dàn nóng không hoạt động, dàn lạnh không hoạt động, máy lạnh hoạt động ồn ào, máy lạnh hoạt động không đúng công suất, máy lạnh thiếu gas, hết gas; máy lạnh tiêu tốn nhiều năng lượng.

Chúng tôi tự tin vì sửa chữa được tất cả các lỗi của máy lạnh theo từng hãng. Ngoài sửa máy lạnh ở phường Tam Hiệp chúng tôi còn sửa máy lạnh tại nhà ở tất cả các phường khác của thành phố Biên hòa.

Sửa máy lạnh tại nhà phường Tam Hòa

Sửa máy lạnh tại nhà phường Tân Biên

Sửa máy lạnh tại nhà phường Tân Hiệp

Ngay khi các bạn cần sửa máy lạnh tại nhà hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Minh Tuấn chúng tôi sẽ có mặt ngay để giải quyết những hư hỏng của máy lạnh nhà bạn. Không chỉ có thế chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác cho gia đình bạn.

Sửa máy giặt tại nhà ở tp Biên Hòa

Sửa tủ lạnh 24/7 tại nhà tp Biên Hòa

Vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ Biên Hòa

Trong rất nhiều đơn vị sửa máy lạnh trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Điện Lạnh Minh Tuấn ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường nhờ sự tin tưởng của người dân khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh uy tín nhất phường Tam hiệp – Biên Hòa và tất cả các phường khác thành phố Biên Hòa của chúng tôi.

Rất vui và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới!

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *