SỬA TỦ LẠNH – PHƯỜNG TÂN MAI – THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

SỬA TỦ LẠNH – PHƯỜNG TÂN MAI – THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Ngày Đăng : 15/12/2018 – 3:30 PM
Công việc chính hàng ngày của chúng tôi liên quan rất nhiều đến tủ lạnh, ở khu vực thành phố biên hòa nói chung phường tân mai nói riêng, những người thợ sửa chữa của chúng tôi luôn nhận được lòng tin của rất nhiều khách hàng vì sự trung thực, sửa chữa tốt

SỬA TỦ LẠNH Ở TÂN MAI BIÊN HÒA

Để tìm được một cơ sở điện lạnh chuyên sửa tủ lạnh ở phường tân mai thành phồ biên hòa thì không khó, điều cốt lõi mà những người cần sửa tủ lạnh tại đây cần đó chính là một dịch vụ sửa tủ lạnh hoàn hào, đảm bảo y tín và chất lượng. trung tâm ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi cần sửa tủ lạnh ở tân mai biên hòa.

GIỚI THIỆU ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn

Được thành lập và đi vào hoạt động từ nhiều năm trước, chúng tôi đã và đang không ngừng nâng tầm dịch vụ điện lạnh trong đó có Gói Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Ở Phường Tân Mai Biên Hòa. Công việc chính hàng ngày của chúng tôi liên quan rất nhiều đến tủ lạnh, ở khu vực thành phố biên hòa nói chung phường tân mai nói riêng, những người thợ sửa chữa của chúng tôi luôn nhận được lòng tin của rất nhiều khách hàng vì sự trung thực, sửa chữa tốt, mức giá sửa chữa luôn rẻ hơn những nơi khác, dịch vụ của chúng tôi thể hiện được tính chuyên nghiệp theo hệ thống trải khắp sài gòn, dĩ an bình dương và khắp thành phố biên hòa đồng nai.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Khi khách hàng ở Phường Tân Mai Biên Hòa liên hệ cho chúng tôi với yêu cầu Cần Tư Vấn Sửa Chữa hay Cần Thợ Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng có thể tự khắc phục các tình trạng hư hỏng của tủ lạnh nếu là trường hợp đơn giản, hoặc sẽ nhanh chóng bố trí thợ tới nhà bạn để kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh cho nhà bạn nếu là những hư hỏng phức tạp.

Những người thợ có chuyên môn cao về tủ lạnh sẽ có mặt tại nhà quý khách để kiểm tra và báo cho quý khách biết rõ tình trạng hư hỏng của tủ lạnh, cách khắc phục như thế nào, giá cả chi phí cho việc sửa chữa này mà khách hàng phải trả là bao nhiêu.

Báo giá sửa chữa tủ lạnh trước khi sửa ( luôn đưa ra mức giá sửa tủ lạnh rẻ nhất )

Khi khách hàng đồng ý sửa, thợ của chúng tôi mới tiến hành bắt tay vào công việc sửa chữa, thay thế linh kiện ( chính hãng )

Khi sửa xong sẽ vận hành cho tủ lạnh chạy và bàn giao cho khách hàng

Cài đặt lại một số các cảm biến nhiệt trong tủ lạnh cho hợp lý với nhu cầu sử dụng tủ lạnh của gia đình bạn

Hướng dẫn bạn cách sử dụng tủ lạnh an toàn, bền và tiết kiệm điện.

Xuất hóa đơn tính tiền và phiếu bảo hành cho danh mục sửa chữa cũng như linh kiện thay thế

CÁC HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP CỦA TỦ LẠNH

nhiều năm trong nghề sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi hoàn toàn tự tin sửa chữa một cách nhanh chóng các hư hỏng sau;

Sửa Tủ Lạnh Không Vào Điện

Sửa Tủ Lạnh Vào Điện Nhưng Không Chạy

Sửa Tủ Lạnh Chạy Nhưng Không Lạnh

Sửa Tủ Lạnh Bị Thủng Bị Xì Dàn Lạnh, Dàn Nóng, Xì Hết Ga

Sửa Tủ Lạnh Chạy Kêu To Bất Thường

Sửa Tủ Lạnh Bị Hư Hỏng Bolck Máy

Sửa Tủ Lạnh Quạt Tản Nhiệt Không Chạy

Sửa Tủ Lạnh Hư Hỏng Bộ Điều Khiển Xả Tuyết ( Xả Đá )

Sửa Tủ Lạnh Hư Hỏng Mạch Điều Khiển

Cùng với rất nhiều các hư hỏng của tủ lạnh mà chúng tôi không thể kể hết, có những lý do hư hỏng khách quan và những hư hỏng do chủ quan.

Trung Tâm Chúng Tôi Tự Hào Là Đơn Vị Sửa Tủ Lạnh Hàng Đầu ở Phường Tân Mai Thành Phố Biên Hòa Đồng Nai, Sửa Chữa Giá Rẻ, Sửa Tủ Lạnh Uy Tín Và Chất Lượng Ở Tân Mai Biên Hòa.

rất nhiều các hãng tủ lạnh khác nhau có mặt trên thị trường hiện nay chúng tôi có khả năng sửa chữa và linh kiện thay thế; Tủ Lạnh Toshiba, Sahrp, LG, Samsung, Hitachi, Panasonic, Electrolux, Sanyo, Alaska, Mishubishi, Tủ Mát, Tủ Đông, Tủ Kem.

bạn ở phường tân mai thành phố biên hòa cần tìm thợ sửa tủ lạnh tại nhà, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhanh chóng được hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa đến ngay tại nhà, khắc phục nhanh các hư hỏng của tủ lạnh cho bạn.

ngoài ra chúng tôi còn sửa tủ lạnh ở phường thống nhất biên hòa

sửa tủ lạnh ở bửu long biên hòa

sửa tủ lạnh ở tân hiệp biên hòa

Điện Lạnh Minh Tuấn Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Văn Phòng Đại Diện: 198 Đường 11 – P Trường Thọ – Q Thủ Đức – Tp tỉnh Đồng Nai

Chi Nhánh 1 Tp Biên Hòa: 1300 Nguyễn Ái Quốc – P Trảng Đài – Tp Biên Hòa

Chi Nhánh 2 Tp Biên Hòa: 16 Đường 2 – P An Bình – Tp Biên Hòa

Chi Nhánh 3 Tp Biên Hòa: 39 Yết Kiêu, Long Bình– Tp Biên Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *