SỬA TỦ LẠNH TOSHIBA TẠI NHÀ GIÁ RẺ TẠI NHÀ

SỬA TỦ LẠNH TOSHIBA TẠI NHÀ GIÁ RẺ TẠI NHÀ

Ngày Đăng : 18/04/2019 – 1:48 PM
Điện Lạnh Minh Tuấn tự hào là đơn vị chuyên sửa tủ lạnh Toshiba giá rẻ tại nhà ở thành phố Biên Hòa Tp.tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là những tủ lạnh có sử dụng công nghệ Inverter. Tủ lạnh Toshiba Inverter là tủ lạnh có công nghệ mới, được Điện Lạnh Minh Tuấn nghiên cứu, áp dụng kỹ thuật sửa chữa phù hợp nhất.

SỬA TỦ LẠNH TOSHIBA TẠI NHÀ GIÁ RẺ TẠI NHÀ

Thành lập từ năm 2008, Điện Lạnh Minh Tuấn là cơ sở sửa tủ lạnh uy tín tại nhà giá rẻ tại thành phố Biên Hòa Tp.tỉnh Đồng Nai. Điện Lạnh Minh Tuấn đã và đang nỗ lực nâng cao chất lượng sửa chữa bằng việc học hỏi, tiếp thu công nghệ sửa tủ lạnh hiện đại với những kỹ thuật mới như công nghệ Inverter, công nghệ kháng khuẩn,..

ĐẶC ĐIỂM CỦA TỦ LẠNH TOSHIBA

Nhằm giúp các gia đình ở thành phố Biên Hòa lựa chọn được tủ lạnh phù hợp, hôm nay Điện Lạnh Minh Tuấn sẽ giới thiệu đến mọi người những đặc trưng của tủ lạnh Toshiba và cách sử dụng tủ lạnh phù hợp:

Tủ lạnh Toshiba là thương hiệu đến từ Nhật Bản và nổi tiếng với công nghệ hiện đại, như công nghệ tiết kiệm điện, được rất nhiều người dân thành phố Biên Hòa quan tâm. Một số ưu điểm của tủ lạnh Toshiba:

-Chất lượng lâu bền, ít hư hỏng: Sản phẩm của Nhật Bản nổi tiếng với độ bền, dùng lâu mà ít hư hỏng.

-Phân khúc giá cả đa dạng: Tủ lạnh Toshiba có nhiều mẫu khác nhau, phù hợp với tài chính của mỗi gia đình:

+Với những tủ lạnh dưới 5 triệu: Những chiếc tủ này tầm 100-200 lít, có khả năng làm lạnh nhanh để đảm bảo chất lượng thực phẩm vẫn nguyên vẹn.

+Tủ lạnh từ tầm 5 đến 10 triệu: Những tủ này có thiết kế hiện đại, sang trọng, đặc biệt được sử dụng công nghệ Inverter để tiết kiệm điện năng ở mức tối đa.

+Tủ lạnh trên 10 triệu: Những tủ lạnh trên 10 triệu là dòng sản phẩm cao cấp sang trọng với công nghệ sản xuất tiến bộ nhất, thường là tủ sidebyside, có dung tích lớn nhất nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng.

-Hệ thống khay kệ đa dạng, linh hoạt: Các khay kệ có thể được tháo lắp, thay đổi vị trí để phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

-Thiết kế sang trọng, hiện đại: Vỏ ngoài của tủ lạnh Toshiba được thiết kế sang trọng, bằng thiết kế bằng thép không gỉ.

-Công nghệ mới: Những công nghệ hiện đại như Inverter, công nghệ kháng khuẩn,..đều được tích hợp với những chiếc tủ lạnh của Toshiba.

-Tiết kiệm điện năng: Một đặc điểm mà nhiều người ưu tiên lựa chọn tủ lạnh Toshiba là sự tiết kiệm điện năng.

Vì tủ lạnh Toshiba được bà con thành phố Biên Hòa Tp.tỉnh Đồng Nai sử dụng nhiều, Điện Lạnh Minh Tuấn đã nghiên cứu những phương pháp sửa chữa tủ lạnh Toshiba phù hợp để đáp ứng nhu cầu của người dân. Chúng tôi đảm bảo những chiếc tủ lạnh Toshiba của người dân thành phố Biên Hòa được sửa chữa một cách tốt nhất.

ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn –KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi nỗ lực làm việc để đem lại chất lượng sửa chữa tốt nhất cho những người dân thành phố Biên Hòa Tp.tỉnh Đồng Nai. Mỗi ngày, chúng tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi của người dân thành phố Biên Hòa Tp.tỉnh Đồng Nai để sửa tủ lạnh cho gia đình họ và có những khách hàng thân thuộc qua chục năm làm việc tại thành phố Biên Hòa. Đó là minh chứng cho những thành tích và uy tín mà Điện Lạnh Minh Tuấn đã đạt được.

Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững chất lượng sửa chữa và tên tuổi của mình bằng nỗ lực nâng cao trình độ sửa chữa và giảm chi phí.

DỊCH VỤ KHÁC

Ngoài tủ lạnh Toshiba, chúng tôi còn sửa nhiều tủ lạnh khác như tủ lạnh Samsung, tủ lạnh LG, tủ lạnh Sharp, tủ lạnh Panasonic,…tại thành phố Biên Hòa Tp.tỉnh Đồng Nai

LIÊN HỆ: GỌI NGAY SỐ 0909989895 ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *