PHƯỜNG AN BÌNH THÀNH PHỐ BIÊN HÒA – VỆ SINH MÁY LẠNH

ve sinh may giat cua tren

PHƯỜNG AN BÌNH THÀNH PHỐ BIÊN HÒA – VỆ SINH MÁY LẠNH

Ngày Đăng : 12/09/2019 – 9:35 AM
Bạn cần tìm nơi chuyên vệ sinh máy lạnh uy tín tại phường An Bình Biên Hoà – Đồng Nai. Hãy gọi ngay hotline cho chúng tôi Điện Lạnh Minh Tuấn 0909989895 để được tư vấn chi tiết về vệ sinh máy lạnh chất lượng, giá cả hợp lý nhất.

VỆ SINH MÁY LẠNH GIÁ RẺ TẠI PHƯỜNG AN BÌNH TP.BIÊN HOÀ – ĐỒNG NAI

Máy lạnh của bạn chạy chậm vì bị đóng quá nhiều bụi ở máy? Tiền điện của nhà bạn đang tăng lên vòn vọt bởi vì không bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh thường xuyên?
bạn cần tìm cho chiếc máy lạnh nhà bạn một trung tâm vệ sinh máy lạnh tại phường An Bình TP.Biên Hoà – Đồng Nai giá rẻ mà đem lại dịch vụ tốt?

Hãy đến với chúng tôi, Điện Lạnh Minh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, phục vụ khách hàng nhanh nhất khi có yêu cầu

.

Vệ sinh máy lạnh tại Phường An Bình TP.Biên Hoà – Đồng Nai

CÁC BƯỚC VỆ SINH MÁY LẠNH THEO ĐÚNG QUY TRÌNH KỸ THUẬT?

Trong một chiếc máy lạnh, để làm sạch một chiếc máy lạnh chúng ta cần hiểu chúng một cách kĩ càng để đảm bảo máy được bảo vệ một cách tốt nhất khi chúng ta làm sạch máy lạnh.

Máy lạnh có những thứ cần thiết bao gồm: bình dạng xịt, bơm tăng áp, dung dịch vệ sinh máy lạnh, nước rửa bô mạch điện tử, giẻ lau, túi ni lông cơ lớn, tuốc – nơ – vít,……

Chúng ta cần hiểu và tháo máy theo đúng thứ tự:

 • Ngắt nguồn điện: tắt điều hoà và ngắt hết nguồn điện xung quanh và đợi khoảng 2 phút sau mới được mở máy và bảo dưỡng để bảm bảo an toàn.
 • Kiểm tra lượng gas: nếu gas ít thì phải thay để máy lạnh làm lạnh tốt hơn, kiểm tra đường ống dẫn gas và các mối nối để tránh bị gò rỉ gas.
 • Kiểm tra hoạt động: sau khi mở vỏ máy thì tiến hành kiểm tra liên kiện bên trong như mô tơ điện, máy bơm áp lực xem có sai sót hư hỏng gì không. Nếu có thì phải gọi nhân viên thay mới.
 • Vệ sinh dàn lạnh: cần có dụng cụ chuyện dành cho máy lạnh như dung dịch tẩy rẳ dể làm sạch vi khuẩn, bụi bẩn,.. trong các cửa thoát khí và kẽ hở ở dàn lạnh nhưng như kiể tra cả ông thoát nước dư.
 • Vệ sinh cánh quạt: là bộ phận dễ bám bẩn nên cánh quạt cần được làm sạch sẽ . nến cố định nó rồi lau khô trước, tiếp theo dùng dung dịch tảy rửa chuyên dụng để làm sạch bụi.
 • Vệ sinh dàn nóng: Bạn tháo nắp dàn nóng rối lấy máy bơm áp lực xịt nước mạnh vào các khe của dàn tản nhiệt để làm sạch bụi và côn trùng.
 • Vệ sinh lưới lọc bụi, vỏ máy: sau khi vệ sinh sàn nóng tháo bộ lọc khí rồi rửa qua bằng nước ấm nhẹ, sau đó lau khổ hoặc để cho ráo nước, thêm vào đó dùng khăn lau sơ vỏ máy cho sạch sẽ.
 • Bước cuối cùng, bạn nên kiểm tra lại tổng thể như nguồn điện, dây điện và ổ cắm có an toàn hay bị hở không rồi mới lắp lại hết các thiết bị. Sau đó bật máy lên và kiểm tra máy chạy tốt không.

Bạn thấy đấy, để vệ sinh chiếc máy lạnh cũng cần có rất nhiều công đoạn, cần phải có sự am hiểu và chuyên nghiệp để làm việc với chiếc máy lạnh. Bạn không có đầy đủ những kỹ năng và thời gian cho vệ sinh máy lạnh. Bạn đừng lo lắng!

Hãy đến với chúng tôi, Điện Lạnh Minh Tuấn đã được thành lập và tạo được sự tin tưởng của rất nhiều người dân tại Biên Hoà – Đồng Nai. Chúng tôi với phương châm: Đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với điện lạnh chúng tôi.

Điện Lạnh Minh Tuấn chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh như; sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh ở thành phố biên hòa vệ sinh máy lạnh bảo trì máy lạnh sửa chữa máy giặt ở thành phố biên hòa

Đội ngũ nhân viên với hơn 5 năm kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên, đảm bảo trình độ kỹ thuật cao cam kết đem lại cho bạn sự hài lòng nhất.

 • Nhân viên tư vấn và vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp.
 • Phục vụ tận nhà, nhnah chóng chỉ sau 30 phút nhận cuộc gọi.
 • Giá cả hợp lý.

Vì vậy, bạn đang ở phường An Bình TP.Biên Hoà Đồng hãy yên tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay 0909989895 để có được một dịch vụ vệ sinh máy lạnh phường an bình – tp biên hòa – đồng nai

Ngoài vệ sinh máy lạnh ở phường An Bình chúng tôi còn có các dịch vụ ở các khu vực khác tại tp biên hòa

Vệ sinh máy lạnh tại nhà ở an hòa tp biên hòa

Vệ sinh máy lạnh tại phường bình đa tp biên hòa

Vệ sinh máy lạnh tại nhà ở phường bửu hòa biên hòa đồng nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *