VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI LÀNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA TPHCM

ve sinh may giat cua tren

VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI LÀNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA TPHCM

Ngày Đăng : 18/11/2016 – 10:59 AM
ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn chuyên : vệ sinh máy lạnh nhanh, vệ sinh máy lạnh giá rẻ, sửa máy lạnh tại Làng Đại Học Quốc Gia TPHCM, là địa chỉ hoàn toàn tin cậy cho bạn lựa chọn.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh tại ĐẠI HỌC QỐC GIA TPHCM. Điện Lạnh Minh Tuấn có hệ thống chi nhánh tại Làng Đại học, kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay tận nhà khách hàng trong vòng 30 phút. Khách hàng không phải chờ lâu, có thể tự sắp xếp thời gian hợp lý để bảo trì máy lạnh của mình.

chuyên : vệ sinh máy lạnh nhanh, sửa máy lạnh tại Làng Đại Học Quốc Gia TPHCM

MÁY LẠNH SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ NÊN VỆ SINH ?

Thời gian vệ sinh máy lạnh phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần

Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.

Thêm một vấn để nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…

Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.

Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.

Máy lạnh thiếu gas

Máy lanh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹc đường ống thoạt nước do bụi bẩn.

Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh

LỢI ÍCH CỦA VIỆC VÊ SINH MÁY LẠNH

Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…

Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình vệ sinh máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Cũng như hầu hết các dịch vụ vệ sinh bảo trì tai TP.tỉnh Đồng Nai chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các quy trình và hù hợp với túi tiền của bạn.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại làng đại học quốc gia TPHCM là địa chỉ hoàn toàn tin cậy cho bạn lựa chọn.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC TẠI thành phố Biên Hòa – THỦ ĐỨC – DĨ AN BÌNH DƯƠNG

sửa máy giặt tại linh trung

sửa máy giặt tại di an

sửa máy giặt tại bình thọ

sửa máy giặt tại linh đông

rất mong được phuc vụ quý khách

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay: 0909 989 895 để được phục vụ nhanh chóng.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ & VĂN PHÒNG

Địa Chỉ: Trụ sở chính: 1034 Kha vạn cân – P Linh Chiểu – Q thủ Đức – TP tỉnh Đồng Nai

Bình Thạnh: 521 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P 26 – Q Bình Thạnh – TP tỉnh Đồng Nai

Q7: 6A Huỳnh Tấn Phát – Tân Thuận Đông – Q7 – TP tỉnh Đồng Nai

Q9: 268 Lê Văn Việt – P Hiệp Phú – Q9 – TP tỉnh Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *