SỬA MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP PHƯỜNG AN BÌNH – BIÊN HÒA

SỬA MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP PHƯỜNG AN BÌNH – BIÊN HÒA

Ngày Đăng : 10/10/2019 – 10:26 AM
Bạn đang tìm một đơn vị sửa chữa máy lạnh ở phường An Bình- Biên Hòa? Hãy nhớ đến chúng tôi, Điện Lạnh Minh Tuấn tự hào là một đơn vị sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp ở phường An Bình.

SỬA MÁY LẠNH NHANH CHÓNG PHƯỜNG AN BÌNH

Theo thời gian sử dụng cũng có lúc chiếc máy lạnh nhà bạn gặp phải một số hư hỏng mà bạn không thể tự khắc phục được ở nhà. Trung tâm Điện Lạnh Minh Tuấn là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn khi bạn cần sửa chữa máy lạnh tại phường An Bình.

Sửa máy lạnh tại nhà ở An Bình – Biên Hòa

ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn – SỬA CHỮA MÁY LẠNH HÀNG ĐẦU – AN BÌNH BIÊN HÒA

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra và nắm được chiếc máy lạnh nhà bạn đang gặp phải vấn đề gì, đồng thời sẽ tiến hành tư vấn và sửa chữa trên sự đồng ý của bạn.

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh của các hãng như máy lạnh Sam sung, Panasonic, máy lạnh Daikin, Electrolux, LG, Tosiba, Sharp, Sanyo, Media,…Khi máy lạnh của bạn có các hư hỏng như máy lạnh không lạnh, máy lạnh không hoạt động, máy lạnh rỉ nước ở dàn lạnh, máy lạnh hoạt động ồn ào hay máy lạnh tiêu thụ điện năng cao…Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và sửa chữa nhanh nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ nhanh nhất, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy lạnh của chúng tôi. Ngoài sửa chữa máy lạnh ở phường An Bình chúng tôi còn sửa máy lạnh ở các phường khác của tp Biên Hòa.

Sửa chữa máy lạnh tại nhà phường An Hòa

Sửa chữa máy lạnh tại nhà phường Bình Đa

Sửa chữa máy lạnh tại nhà phường Bửu Hòa

Khi chiếc máy lạnh nhà bạn có những hư hỏng như:

Máy lạnh chạy nhưng không lạnh

Máy lạnh không hoạt động

Máy lạnh không vào điện

Máy lạnh bị rỉ nước ở dàn lạnh

Máy lạnh hoạt động ồn ào

Máy lạnh thiếu ga

Máy lạnh làm lạnh chậm

Máy lạnh lạnh yếu

Máy lạnh có mùi hôi

Máy lạnh hoạt động tiêu thụ công suất lớn.

Với những lỗi hay gặp ở máy lạnh các bạn có thể tự điều chỉnh ở nhà hoặc tìm đến một đơn vị sửa máy lạnh chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin là một đơn vị sửa máy lạnh chuyên nghiệp. Ngay khi bạn cần chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30’ kiểm tra và sửa chữa nhanh nhất chiếc máy lạnh nhà bạn. Đảm bảo không mất quá nhiều thời gian của bạn mà chi phí sửa chữa lại sát với tình trạng hư hỏng.

Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh Trung Tín còn cung cấp cho quý khách một số dịch vụ tiện ích khác tại nhà ở Biên Hòa – Đồng Nai như:

Sửa tủ lạnh 24/7 tại nhà ở Biên Hòa

Sửa máy giặt tại TP Biên Hòa

Vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Biên Hòa

QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÁY LẠNH CỦA ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn

Khi có những hư hỏng về chiếc máy lạnh quý khách vui lòng nhấc máy và gọi cho chúng tôi.

Chúng tôi tiếp nhận điện thoại và điều nhân viên kỹ thuật qua để kiểm tra tình trạng và báo giá chi tiết phí sửa chữa cũng như chi phí thay thiết bị (nếu có) trước khi tiến hành sửa chữa.

Khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý chúng tôi cũng không thu bất cứ khoản phí nào.

Sau khi sửa chữa xong nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt lại và bàn giao, đồng thời xuất hóa đơn sửa chữa cho khách hàng.

Khách hàng thanh toán cho đơn vị chúng tôi.

Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, thuận lợi cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy lạnh của chúng tôi. Sự hài lòng của quý bạn chính là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi hướng đến, giúp xây dựng trung tâm chúng tôi ngày càng vững mạnh hơn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần sửa máy lạnh tại phường An Bình- Biên Hòa.

Hân hạnh được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *