SỬA TỦ LẠNH – PHƯỜNG TÂN PHONG – TP BIÊN HÒA – GIÁ RẺ

SỬA TỦ LẠNH – PHƯỜNG TÂN PHONG – TP BIÊN HÒA – GIÁ RẺ

Ngày Đăng : 16/12/2018 – 8:59 AM
Là một người thợ sửa tủ lạnh chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà tốt nhất, khi bạn ở tân phong biên hòa cần sửa tủ lạnh hãy liên hệ cho chúng tôi để được sửa chữa tủ lạnh tốt nhất

TÂN PHONG – BIÊN HÒA – SỬA TỦ LẠNH

Sửa tủ lạnh tại tân phong biên hòa đồng nai uy tín – tận tâm phục vụ 24/7. Với đội ngũ thợ sửa tủ lạnh tại tân phong có tay nghề cao, được đào tạo từ các trường nghề uy tín sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa tủ lạnh tốt nhất.

QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH TẠI TÂN PHONG BIÊN HÒA

Kiểm tra nguyên nhân hư hỏng trước khi tiến hành sửa tủ lạnh

Xác định mức độ hư hỏng của tủ

Báo giá trước khi sửa chữa

Khách hàng đồng ý với mức giá thợ mới tiến hành sửa chữa củng như thay thế linh kiện

Vận hành tủ lạnh cho hoạt động, bàn giao cho khách hàng.

Viết hóa đơn thanh toán cùng hóa đơn bảo hành cho danh mục sửa chữa, thay thế linh kiện.

SỬA TỦ LẠNH Ở TÂN PHONG BIÊN HÒA VỚI CÁC HƯ HỎNG

Với rất nhiều các hư hỏng của tủ lạnh, chúng tôi xin lọc ra một số các hư hỏng mà chúng tôi thường sửa chữa không những ở tân phong mà còn sửa chữa ở rất nhiều nơi khác nhau ở thành phồ biên hòa.

Sửa Tủ Lạnh Không Vào Điện – Sửa Tủ Lạnh Vào Điện Nhưng Không Chạy – Sửa Tủ Lạnh Chạy Nhưng Không Lạnh – Sửa Tủ Lạnh Kém Lạnh – Lạnh Yếu – Sửa Tủ Lạnh Bị Thủng ( Lủng ) Dàn Lạnh, Dàn Nóng, Bơm Ga Cho Tủ Lạnh – Thay Block Tủ Lạnh.

Chúng tôi sẽ đến ngay nhà bạn ở phường tân phong biên hòa để kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh cho nhà bạn, sửa chữa đúng bệnh, báo dúng giá, luôn báo giá sửa rẻ nhất so với những nơi khác, luôn đặt lợi ích cao nhất cho khách hàng khi chọn dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi. Khi bạn Cần Sửa Tủ Lạnh ở Tân Phong Biên Hòa Đồng Nai chỉ cần một cuộc gọi sẽ được bố trí thợ tới nhà. chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết.

Đội ngũ thợ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi hoạt động ở nhiều nơi, trên nhiều tuyến dường, khu phố, luôn có mặt nhanh chóng 24/7.

Không những ngay tại phường tân phong biên hòa mà rất nhiều các khách hàng ở các phường khác như phường tân mai cần sửa tủ lạnh họ vẫn luôn tin tưởng và liên hệ cho trung tâm chúng tôi.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi, chất lượng sửa chữa của những người thợ luôn được đưa lên hàng đầu, cùng với đó là là khâu chọn lựa ra những người thợ có phẩm chất và đạo đức tốt nhất. hiện nay dịch vụ sửa tủ lạnh ở tân phong biên hòa của chúng tôi đã và đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa tủ lạnh.

Cho dù tủ lạnh nhà bạn là của hãng nào đi chăng nữa chúng tôi đều co khả năng khắc phục sửa một cách nhanh chóng và chắc chắn nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa, liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn sửa tủ lạnh nhà, hoặc có thợ tới ngay nhà bạn để sửa tủ lạnh cho nhà bạn ở phường tân phong thành phố biên hòa đồng nai.

Các Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh ở Thành Phố Biên Hòa

sửa tủ lạnh tại nhà ở tân vạn biên hòa

sửa tủ lạnh tại nhà ở trảng đài biên hòa

sửa tủ lạnh tại nhà ở tân biên biên hòa

Điện Lạnh Minh Tuấn Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !

Văn Phòng Đại Diện: 198 Đường 11 – P Trường Thọ – Q Thủ Đức – Tp tỉnh Đồng Nai

Chi Nhánh 1 Tp Biên Hòa: 1300 Nguyễn Ái Quốc – P Trảng Đài – Tp Biên Hòa

Chi Nhánh 2 Tp Biên Hòa: 16 Đường 2 – P An Bình – Tp Biên Hòa

Chi Nhánh 3 Tp Biên Hòa: 39 Yết Kiêu, Long Bình– Tp Biên Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *