SỬA MÁY LẠNH HÀNG ĐẦU PHƯỜNG LONG BÌNH TÂN – BIÊN HÒA

SỬA MÁY LẠNH HÀNG ĐẦU PHƯỜNG LONG BÌNH TÂN – BIÊN HÒA

Ngày Đăng : 11/10/2019 – 4:55 PM
Ngay khi các bạn có nhu cầu sửa máy lạnh tại nhà phường Long Bình Tân hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Điện Lạnh Minh Tuấn có rất nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết mọi hư hỏng về chiếc máy lạnh nhà bạn.

SỬA MÁY LẠNH HÀNG ĐẦU PHƯỜNG LONG BÌNH TÂN

Ở phường Long Bình Tân- Biên Hòa nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng cao. Kéo theo đó mọi người đang tìm kiếm cho mình một đơn vị lắp đặt, sửa chữa và bảo hành máy lạnh hàng đầu để đáp ứng nhu cầu đó. Điện Lạnh Minh Tuấn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn dịch vụ sửa máy lạnh hàng đầu phường Long Bình Tân- Biên Hòa.

Sửa máy lạnh tại nhà ở phường Long Bình Tân

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH – PHỤC VỤ 24/24 – PHƯỜNG LONG BÌNH TÂN

Nhu cầu sửa máy lạnh của người dân phường Long Bình Tân trong bất kể thời gian nào chúng tôi đều có thể đáp ứng. Chúng tôi làm việc nhiệt tình, 24/24 phục vụ sửa chữa máy lạnh bất kể lúc nào bạn cần. Chúng tôi sửa chữa nhanh chóng và bàn giao lại cho khách hàng trong ngày, k làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và sửa chữa được hầu hết các hãng máy lạnh như máy lạnh Tosiba, máy lạnh LG, máy lạnh Sam sung, máy lạnh Media, máy lạnh Sanyo, máy lạnh Sharp, máy lạnh Mitsubishi, máy lạnh Panasonic, máy lạnh Daikin, máy lạnh Electrolux..

Các loại máy đa số đều có lỗi hư hỏng giống nhau, chúng tôi sẽ dựa trên cấu tạo và hoạt động để sửa chữa đúng nguyên lý, tránh sửa chữa nhầm dẫn đến hư hỏng nặng hơn.

Một số lỗi hư hỏng chúng tôi thường gặp khi sửa máy lạnh tại phường Long Bình Tân như máy lạnh chạy nhưng không lạnh, máy lạnh lạnh yếu, máy lạnh không vào điện, máy lạnh bị rò rỉ nước ở dàn lạnh, quạt dàn nóng không hoạt động, quạt dàn lạnh không hoạt động, máy lạnh hoạt động ồn ào, máy lạnh hoạt động không ngắt, máy lạnh tiêu thụ năng lượng cao..

Tất cả các lỗi này đều được những người thợ của chúng tôi khắc phục sửa chữa nhanh chóng dựa trên kinh nghiệm và khả năng làm việc rất tốt. Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi chúng tôi sửa chữa máy lạnh nhà bạn.

Ngoài sửa máy lạnh ở phường Long Bình Tân chúng tôi còn sửa máy lạnh ở tất cả các phường khác ở thành phố Biên Hòa.

Sửa máy lạnh tại nhà phường Long Bình

Sửa máy lạnh tại nhà phường Quang Vinh

Sửa máy lạnh tại nhà phường Quyết Thắng

ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn- DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH HÀNG ĐẦU

Được sự tin tưởng của khách hàng Điện Lạnh Minh Tuấn đang trên đà phát triển mạnh, chúng tôi có đội ngũ các bạn kỹ thuật giỏi, am hiểu về lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Trong quá trình học tập cũng như làm việc các anh ấy đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý báu, khả năng làm việc và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi rất tự hào vì điều đó.

Chúng tôi cung cấp cho hàng nghìn người dân dịch vụ sửa máy lạnh hàng đầu trong đó có cả phường Long Bình Tân- Biên Hòa. Mọi lỗi hư hỏng của máy lạnh đều được chúng tôi sửa nhanh chóng và triệt để, khắc phục đúng lỗi theo máy, đảm bảo sử dụng lâu bền.

Có mặt sau 30’ khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Sửa chữa hư hỏng của máy với giá rẻ nhất, thay thế và bảo hành thiết bị dài hạn. Tư vấn nhiệt tình cách sử dụng hiệu quả, an toàn.

Ngoài ra trung tâm Điện Lạnh Minh Tuấn còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Sửa máy giặt tại nhà tp Biên Hòa

Sửa tủ lạnh 24/7 tại Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

Vệ sinh máy lạnh tại nhà ở tp Biên Hòa

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY LẠNH ĐỂ KHÔNG ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE

Hạn chế tình trạng độ ẩm thấp trong phòng máy lạnh bằng cách thường xuyên uống nước, dùng máy phun sương hoặc để một chậu nước dưới máy lạnh

Không dùng máy lạnh quá lâu khiến thân nhiệt cơ thể bị giảm, chúng tôi khuyên dùng máy lạnh 2 tiếng sau đó tắt đi và dùng quạt điện

Không lên để máy lạnh hướng vào vị trí nằm, ngồi

Sau mỗi lần sử dụng máy lạnh và trước khi sử dụng máy lạnh lên mở cửa và bật quạt để không khí thoáng đãng

Để máy lạnh ở nhiệt độ ổn định

Vệ sinh phòng máy lạnh và máy lạnh thường xuyên

Khi sử dụng máy lạnh các bạn cũng lên chú ý một số điểm trên để sử dụng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ. Khi có hư hỏng xảy ra lên gọi ngay người sửa máy lạnh để sửa chữa kịp thời tránh hậu quả không mong muốn.

Hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Minh Tuấn khi các bạn cần sửa máy lạnh hàng đầu phường Long Bình Tân – Biên Hòa. Trong việc sửa chữa chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Rất vui vì được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới!

Xin cảm ơn!

Liên hệ: 0937.500.337

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *