SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ PHƯỜNG LONG BÌNH GIÁ RẺ NHẤT

SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ PHƯỜNG LONG BÌNH GIÁ RẺ NHẤT

Ngày Đăng : 12/10/2019 – 9:11 AM
Ngày nay để tìm được một cơ sở sửa chữa máy lạnh ở phường Long Bình TP Biên Hòa là điều hoàn toàn dễ dàng. Nhưng ở ngay bên cạnh bạn, Điện Lạnh Minh Tuấn là một đơn vị sửa máy lạnh tại nhà giá rẻ nhất, chất lượng và uy tín nhất phường Long Bình.

SỬA MÁY LẠNH PHƯỜNG LONG BÌNH TP BIÊN HÒA GIÁ RẺ

Bạn đang tìm đơn vị để sửa máy lạnh cho nhà bạn ở phường Long Bình-Biên Hòa. Điện Lạnh Minh Tuấn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, sửa chữa nhanh chóng và sửa mọi lỗi hư hỏng của máy lạnh nhà bạn. Chúng tôi cam kết sửa máy lạnh tại nhà phường Long Bình giá rẻ nhất.

Sửa máy lạnh ở phường Long Bình – Biên Hòa

5 ĐIỀU BẠN QUAN TÂM KHI TÌM DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH

Sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả, không mất quá nhiều thời gian

Có mặt ngay khi bạn cần

Cho bạn biết máy lạnh nhà bạn cần sửa những gì, tình trạng hư hỏng ra sao

Cho bạn biết chi phí sửa chữa hoặc thay thế thiết bị trước khi sửa chữa

Kiểm tra kỹ máy lạnh và thiết bị điện giúp bạn

TẠI SAO BẠN LÊN CHỌN ĐIỆN LẠNH Minh Tuấn

Hiểu được những quan tâm và mong muốn của quý khách hàng. Điện Lạnh Minh Tuấn chúng tôi đã thiết lập quy trình làm việc nghiêm ngặt đảm bảo đúng mục tiêu đề ra nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

  • Có mặt sau 30’ khi nhận được điện thoại của khách hàng yêu cầu sửa chữa máy lạnh
  • Làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ
  • Đến địa chỉ của khách hàng đã cho, kiểm tra trình trạng dàn nóng, dàn lạnh của máy lạnh, tình trạng nguồn điện
  • Thông báo tới khách hàng tình trạng hư hỏng, cần sửa chữa những gì, thời gian sửa chữa trong bao lâu để khách hàng được biết
  • Báo giá chi phí sửa chữa và thay thiết bị, linh kiện. Đảm bảo thay thế thiết bị chính hãng, giá cả phù hợp
  • Sau khi sửa chữa xong kiểm tra kỹ lại tình trạng và bàn giao lại cho khách hàng trong ngày. Đảm bảo nhanh chóng, sửa chữa triệt để mọi hư hỏng.

Ngoài sửa máy lạnh ở phường Long Bình chúng tôi còn sửa máy lạnh ở các phường khác của thành phố Biên Hòa.

Sửa máy lạnh tại nhà phường Quang Vinh

Sửa máy lạnh tại nhà phường Quyết Thắng

Sửa máy lạnh tại nhà phường Tam Hiệp

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH NHANH CHÓNG GIÁ RẺ – PHƯỜNG LONG BÌNH

Ngay khi bạn cần sửa máy lạnh ở phường Long Bình giá rẻ, hãy luôn nhớ rằng Điện Lạnh Minh Tuấn ở ngay bên cạnh bạn. Chúng tôi đã sửa chữa cho rất nhiều hộ gia đình, các cơ quan ở phường Long Bình từ nhiều năm qua, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hầu hết các lỗi hư hỏng của máy lạnh thường gặp tại phường Long Bình chúng tôi đều khắc phục được như máy lạnh chạy nhưng không lạnh, máy lạnh thiếu gas, hết gas; máy lạnh hoạt động ồn ào; máy lạnh hoạt động liên tục không ngắt, máy lạnh không hoạt động, dàn nóng không hoạt động; dàn lạnh không hoạt động, máy lạnh hoạt động tiêu thụ nhiều điện năng,… và còn rất nhiều lỗi hư hỏng khác. Trước hết chúng tôi sẽ kiểm tra xung quanh dàn nóng, dàn lạnh và nguồn điện để đánh giá tổng quan sau đó mới tiến hành sửa chữa.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc, sẽ hoàn thành công việc của mình trong thời gian nhanh nhất.

Dù là nhà bạn sử dụng hãng máy nào chúng tôi sẽ dựa trên cấu tạo và hoạt động của máy để sửa chữa đúng nguyên lý máy, thay thế thiết bị và linh kiện chính hãng theo máy. Các hãng máy chúng tôi hay sửa cho người dân ở phường Long Bình như LG, Panasonic, Sam sung, Sharp, Sanyo, Mitsubishi, Media,Tosiba, Electrolux, Daikin..

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi

Sửa máy giặt tại nhà ở Biên Hòa

Sửa tủ lạnh 24/7 tại nhà ở tp Biên Hòa

Vệ sinh máy lạnh tại nhà Biên Hòa Đồng Nai

Chỉ 1 phút thôi, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần sửa máy lạnh tại nhà phường Long Bình giá rẻ nhất, uy tín nhất. Điện Lạnh Minh Tuấn luôn luôn đồng hành cùng bạn trong mọi lĩnh vực của sửa chữa điện lạnh.

Liên hệ: 0937.500.337

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *